Khu Camping Thác Hòa Bình chốn dừng chân xanh mát cho dịp lễ 30/4

Khu Camping Thác Hòa Bình chốn dừng chân xanh mát cho dịp lễ 30/4

Trốn thành phố nhộn nhịp để hoà mình bên dòng sông cùng bóng cây xanh mát rượi. Một không gian rất thích hợp cho chuyến dã ngoại gia đình hay bạn bè.

Khu Camping Thác Hòa Bình nằm bên cạnh dòng sông Ray uốn quanh, ở huyện Xuyên Mộc thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn đi từ trung tâm thành phố Vũng Tàu sẽ mất 1 tiếng đồng hồ để đến đây.

Thời gian đi từ Sài Gòn mất khoảng hơn 2 tiếng 30 phút. Đường đi tuy không quá xa, nhưng nếu bạn đi picnic vào mùa hè, khởi hành từ 5h sáng hoặc giữa giờ chiều là thích hợp nhất. Đây là thời điểm trời không nắng gắt, bạn cũng sẽ ít mệt hơn.

Theo người dân địa phương, tháng 3 cây Gáo vàng ở thác Hoà Bình sẽ nở hoa, rất đẹp, rất thơm, còn có mùi của những quả điều chín nữa, nói chung rất là yên bình nha.

Set kèo cùng hội bạn đi dã ngoại 1 chuyến cho dịp Lễ dài ngày này thôi Đường vào Thác Hoà Bình, ấp 5, xã Hoà Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (đi thẳng cuối đường, khu camping nằm bên phải đi ngang Chùa Thiên Quang và Chùa Bình An)

Bạn có thể tham khảo giá một số dịch vụ nhé:

Cho thuê sàn gỗ + thảm cỏ – diện tích sàn 2,2m x 3,3m (6 ballet), tối đa 10 người lớn, 12 người nếu có trẻ em: 200.000 VNĐ/sàn.

Cho thuê sàn gỗ + thảm cỏ – diện tích sàn 3,3m x 3,3m (9 ballet), tối đa 15 người lớn, 15 người nếu có trẻ em: 300.000 VNĐ/sàn.

 

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?