Đồi Cừu Bưng Riềng Xuyên Mộc - Khu du lịch sinh thái với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ

Bạn đang băn khoăn không biết đi đâu để có một không gian vừa riêng tư nghỉ ngơi, vừa sôi nổi để tận hưởng mùa hè bất tận và mang về những bức ảnh cực xịn sò? Bỏ túi ngay “Đồi cừu Bưng Riềng” khu du lịch sinh thái với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ đã chiếm trọn biết bao trái tim du khách. Hãy theo chân chúng mình đi khám phá xem địa điểm này có gì thú vị nhé!

Địa điểm thăm quan du lịch, chụp ảnh, với nhiều cảnh đẹp tự nhiên, là khu nuôi cừu và ngựa để chụp ảnh, có view hồ bơi đẹp vừa để chụp ảnh vừa là nơi tắm mát, với nguồn nước sạch, bơm liên tục vào hồ, không dùng hoá chất, có khu nghỉ mát, uống cà phê và ăn uống. cách Suối nước nóng Bình Châu 5km, cách Biển Hồ Cóc 5km, cách Biển Hồ Tràm 6km.

Đồi Cừu Bưng Riềng được ôm ấp bởi đồi sim xanh mát ra trái quanh năm. Với tọa độ lý tưởng, khu du lịch sinh thái nằm ở ấp 2, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Từ thành phố Hồ Chí Minh tới đây khoảng 94km rất thuận lợi để bạn ghé thăm vào những dịp cuối tuần. Bạn có thể tới đây bằng nhiều phương tiện khác nhau như: ô tô, xe máy, xe khách,…Nếu đi ít người, bạn nên chọn xe máy để có nhiều trải nghiệm suốt dọc đường đi và tiết kiệm chi phí nhé.

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?