Địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Vũng Tàu

1/ Bãi Trước

Bãi Trước (bãi Tầm Dương) là bãi tắm nằm giữa 2 ngọn Tương Phùng và Tao Phùng, là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở phố biển. Buổi chiều, bạn có thể thong thả chạy xe máy dạo biển từ Bãi Sau ra Bãi Trước, dừng xe sát vệ đường, chọn một chỗ để từ từ tận hưởng cảnh mặt trời lặn hoặc chọn 1 vài quán cà phê view biển như SoHo, Marina, … để vừa có thể phóng tầm mắt ngắm hoàng hôn vừa có thể thưởng thức nước uống và tranh thủ sống ảo trong không gian quán.


2/ Bãi Dâu

Nằm ở phía Tây ngọn Núi Lớn và phía Bắc trung tâm thành phố Vũng Tàu, Bãi Dâu còn có tên khác là bãi Vũng Mây (do có nhiều mây rừng mọc hoang) là một trong những địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm nơi ngắm hoàng hôn ở Vũng Tàu đẹp và ít người. Để đến được bãi Dâu, bạn chỉ cần men theo Bãi Trước, dọc theo đường Trần Phú, đi qua Bạch Dinh thêm tầm 3km là tới.

3/ Mũi Nghinh Phong

Nằm ở cuối Bãi Sau, đối diện với Núi Nhỏ và Tượng chúa Kito dang tay, Mũi Nghinh Phong với hai bãi Vọng Nguyệt và Hương Phong, sở hữu làn nước xanh mênh mông, cảnh đẹp nên thơ, yên bình trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để checkin, cắm trại và đặc biệt là ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp khi đến Vũng Tàu.

4/ Đồi Con Heo

Muốn ngắm hoàng hôn “siêu thực” ở Vũng Tàu ít nhất một lần bạn nên thử ghé qua Đồi Con Heo. Nằm ngay bãi sau Vũng Tàu, đứng trên đồi, du khách vừa có thể hít gió biển mát mẻ vừa có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

5/ Các Khách Sạn Lớn Tại Vũng Tàu

Nếu không thích di chuyển xa tới những địa điểm ngắm hoàng hôn ở trên, du khách có thể chọn lưu trú ở những khách sạn lớn như Ibis, Fusion Suites, Lief Mila, Premier Pearl Hotel… hoặc ngồi tại các quán cà phê view biển như Marina, Soho… Tất cả những khách sạn này đều nằm rải rác ở Bãi Trước, Bãi Dâu nên có view biển hết sức thơ mộng, buổi chiều chỉ cần di chuyển lên tầng cao, gọi 1 ly cocktail và một chỗ ngồi thuận tiện là du khách có thể thoải mái ngắm hoàng hôn.

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?