Tiệm Cafe SaiGon Concept cũ kỹ, bình dị nhưng thân thuộc tại huyện Đất Đỏ

Tiệm Cafe SaiGon Concept - Miền ký ức Sài Gòn năm một ngàn chín trăm hồi đó. 

Muốn sống chậm hay tìm về hoài niệm giữa cuộc sống tất bật, xô bồ thì Sài Gòn concept là nơi sinh ra để dành cho bạn. Với không gian trầm lắng, cũ kỹ, bình dị nhưng thân thuộc sẽ giúp bạn thả trôi hết mọi bộn bề lo toan.

Những món đồ trang trí trong quán hiện nay đều thuộc diện “hàng hiếm” được chủ quán kỳ công sưu tầm. Mặt tiền quán chẳng cần trang trí cầu kỳ nhưng vẫn luôn được những bạn trẻ chọn làm phông nền “sống thật”. Từ chiếc bản hiệu in dấu thời gian, đến khung cửa sổ nhuốm màu hoài niệm. Tất cả sẽ khiến chúng ta hình dung rõ hơn về Sài Gòn thời “ ông bà anh” tuy xa lạ với giới trẻ nhưng lại thân thương với thế hệ 8x,9x đời đầu. Điểm đặc biệt ở quán là không có điều hoà mà sử dụng những chiếc quạt cũ đúng chất Sài Gòn xưa. Nhưng bạn yên tâm ở đây không khí luôn thoáng mát và đón gió trời.

Quán phục vụ menu rất đa dạng có đủ các loại thức uống, món ăn quen thuộc nhất với mức giá hợp lý. 

Tiệm cà phê SaiGon concept - Đường ven biển Nguyễn Tất Thành, Tổ 3 ấp Tân Hội, Xã Phước Hội, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. 

📲 0932105385 

⏰ 6:30 - 22:30

Nguồn: Check in Vũng Tàu

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?