Làng chài Phước Hải, một nét hoang sơ chờ bạn tìm đến

Làng chài Phước Hải, một nét hoang sơ chờ bạn tìm đến

“Biển Phước Hải nằm tại chân núi Minh Đạm, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bãi biển này nằm không quá xa trung tâm, đường đi đến đây đã được tu sửa nhằm mang lại sự dễ dàng cho du khách. Không những vậy, du khách cũng có thể dễ dàng đặt các phương tiện yêu thích để ghé thăm biển Phước Hải nhé!

Đường đi đến Phước Hải

Để đến đây, từ TP.HCM, bạn chạy xe theo QL 51C (đường ra Vũng Tàu), đến ngã 5 thị xã Bà Rịa thì theo đường Trường Chinh, đến đường 44 ra Long Hải. Chạy tiếp đường 44 ven biển khoảng 7,5 km, bạn sẽ đến chợ Phước Hải (tính từ Mộ Cô – Long Hải), đi tiếp thì đến biển.

Đến với biển Phước Hải, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây yên bình, thư giãn và nổi bật hơn cả chính là sự trong lành, khiến cho ai cũng cảm thấy thư giãn khi tới.

Tại bãi tắm Phước Hải cũng có rất nhiều bãi đá để du khách đi bộ tham quan. Những hòn đá nhiều hình thù màu sắc khác nhau, độc đáo và đa dạng để cho du khách tới khám phá nhé! 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên ghé thăm bức tường có dòng chữ “Phước Hải Town” ngay gần biển nổi bật với nền cam và chữ trắng cùng với những chi tiết trang trí khác, nhờ vậy mà đã mang lại cho du khách vô vàn những ấn tượng không thể nào quên khi đặt chân đến bãi biển này …”

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?