Tin cá nhân đăng 04/11/2023 - 3532 lượt xem

Mở bán dự án Sala Phú Mỹ - Park Residences

4,200,000,000đ
Địa chỉ:
Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Khu vực:
Phường Tân Phước

ĐÔ THỊ CẢNG SALAPHUMY PARK RESIDENCES: TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS PHÚ MỸ, BRVT

✨ Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế. Hiện đang được tập trung đầu tư để trở thành thành phố cảng tương lai vào năm 2025.

✨ Đặc biệt, Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép (duy nhất tại Việt Nam có chuyến tàu đi trực tiếp Châu Âu và Châu Mỹ) với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới.

✨ Ngoài ra với hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, cùng tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây.

✨ Tương tự các thành phố cảng và công nghiệp sầm uất trên thế giới, khu vực này sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc.

✨ Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

?Hiện nay, khu đô thị Salaphumy Park Residences liền kề cảng biển Cái Mép, được quy hoạch thành khu Compound khép kín. Với loại hình sản phẩm Nhà phố liền kề 1 triệt 3 lầu, giá chỉ 50tr/m2.

☑️ Ưu đãi CK 2% trong dịp mở bán.
☑️ HDBank hỗ trợ 70% giá trị sản phẩm.
☑️ Không lãi suất và thanh toán gốc trong 15 tháng.

Quý khách tham khảo và nhận ngay thông tin giá bán, lịch thanh toán và chương trình ưu đãi mới nhất tại đây: https://bom.so/770vC0
Chat với người bán
Chia sẻ bạn bè: facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?