Tin cá nhân đăng 17/02/2024 - 677 lượt xem

Cửa Cuốn Vũng Tàu TIẾN PHÁT DOOR - Không lo Trộm ghé

1,100,000đ
Địa chỉ:
Tp Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Khu vực:
Phường 1

CÓ TIẾN PHÁT DOOR - KHÔNG LO TRỘM GHÉ
Với 3 "món an toàn" đặc biệt, cửa cuốn Tiến Phát Door mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn tuyệt đối, giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống:
- Cửa cuốn đồng bộ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các nan cửa được lắp ghép chính xác, đồng đều. Điều này giúp cửa vận hành ổn định, êm ái, giảm thiểu khả năng hỏng hóc hay sự cố khi vận hành do cửa không đồng bộ. Đồng thời, cửa đồng bộ sẽ khó cạy phá hay làm hỏng.
- Bộ xích chống nâng là một thiết bị an ninh quan trọng, giúp cửa cuốn chống cạy phá hoàn hảo. Các nan cửa được kết nối chặt chẽ và kín khít với nhau bằng hệ thống xích chống nâng. Điều này khiến cho kẻ gian khó có thể cạy phá cửa để đột nhập vào nhà.
- Khóa ARC là một loại khóa hiện đại, sử dụng công nghệ mã nhảy ARC. Khóa có khả năng tự động thay đổi mã mở cửa sau mỗi lần sử dụng, giúp kẻ gian không thể phá mã cửa để vào nhà.

Bộ 3 "món an toàn" này cùng phối hợp linh hoạt với nhau, tạo nên một hệ thống an ninh toàn diện, bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn trước mọi nguy cơ xâm nhập.
-------------------------------------
CỬA CUỐN VŨNG TÀU TIẾN PHÁT DOOR
An toàn - Hoàn hảo - Tinh xảo - Tiện nghi
☎ 097 1964 777
Địa chỉ: Tổ 2 - KP. Phú Hà - P. Mỹ Xuân - TX. Phú Mỹ - BRVT
Chat với người bán
Chia sẻ bạn bè: facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?