Tin cá nhân đăng 4 ngày trước - 1290 lượt xem

Hyundai Palisade Đen ưu đãi thuế giảm thuế 50% tháng 12- xe

418,000,000đ
Địa chỉ:
Tp Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

#Palisade, tôi rất hân hạnh được viết lá thư này để chào mừng sự sở hữu của Ngài sắp tới. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng trải qua nhiều chuyến hành trình thú vị và đáng nhớ.
Với tất cả tâm huyết từ Hyundai, Tôi đã được thiết kế và sản xuất là để dành riêng cho Ngài, bằng công nghệ hàng đầu để đảm bảo rằng tôi sẽ cung cấp cho Ngài những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.
Bên cạnh thiết kế ngoại thất đẹp mắt và nội thất tiện nghi, tôi hy vọng rằng Ngài sẽ tận hưởng mọi khoảnh khắc khi ở bên tôi.
Tôi có nhiều tính năng an toàn và tiện ích hữu ích để đảm bảo rằng Ngài và gia đình sẽ luôn an toàn và thoải mái trong mỗi chuyến đi. Đồng thời, tôi cũng có khả năng vận chuyển một lượng lớn hành lý và mang đến sự linh hoạt trong việc đi lại.
Tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho Ngài trong công việc lẫn gia đình và là một phần của gia đình Hyundai đang nỗ lực không ngừng để cải tiến và phát triển sản phẩm. Nếu Ngài có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu đặc biệt nào về tôi, xin vui lòng liên hệ với đại lý Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trợ.
Cuối cùng, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Ngài vì đã chọn tôi là một phần của cuộc sống và những chuyến đi thú vị sắp tới. Tôi rất mong được sớm gặp Ngài và chúng ta sẽ chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.
Chân thành cảm ơn,
Hyundai Palisade, Colorado
Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu ☎️ Hotline Bán Hàng: 0933222638
Địa chỉ: 611, quốc lộ 51, Phường Long Hương, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chat với người bán
Chat với người bán
Chia sẻ bạn bè: facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?