Tin cá nhân đăng 19/11/2023 - 871 lượt xem

Thảm đàn nhạc có khung treo đồ chơi cho bé

155,000đ
Địa chỉ:
H. Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
Khu vực:
Thị trấn Long Điền

Thảm đàn nhạc có khung treo đồ chơi cho bé:

Thảm chơi được may từ chất liệu vải cao cấp, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái tối ưu cho bé. Chất liệu này không kích ứng da nên an toàn cho bé. Vải dễ giặt sạch và nhanh khô, đảm bảo vệ sinh tốt hơn.
Các thanh vòm được bọc vải mềm mại, dày dặn, không làm bé bị đau khi chạm vào.
Thiết kế sinh động với bề mặt in hình cây đàn Piano kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt sẽ kích thích thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.
Gồm 1 thảm kèm đàn
Kích thước 70*50cm
Có chức năng khác biệt ở các giai đoạn phát triển của bé:

Giai đoạn đầu tiên – khi em bé vừa được sinh ra, khung có thể được biến thành một nhạc chuông giường chức năng đồng thời, thông qua các phím chức năng âm nhạc để chuyển đổi, miễn là em bé bấm phím, nó sẽ chơi liên tục trong 10 phút của âm nhạc cổ điển, bao gồm âm nhạc cổ điển và vần điệu trẻ. Các thời gian tương tự để đèn sao ít chớp mắt và mỉm cười khuôn mặt của những món quà, màu sắc tươi sáng và đi kèm với âm thanh của nhiều loại lục lạc bé được kích hoạt sự tò mò vô hạn để ông có thể chơi một mình một thời gian dài yên tĩnh, vì vậy mà trong âm nhạc, cảm giác ánh sáng và màu sắc có thể được tốt phối hợp phát triển.
Giai đoạn thứ hai – khi em bé được 6 tháng nên thường ngồi bên khung điều chỉnh và các phím chức năng âm nhạc để chuyển đổi có thể chuyển thành một máy nghe nhạc, em bé chỉ cần nhấn các phím, nó sẽ phân đoạn của bài hát để chơi, do đó nâng cao các phím bé cố gắng liên tục, do đó nâng cao khả năng và ý nghĩa của âm nhạc đánh giá cao.
Giai đoạn thứ ba – khi em bé được gần một năm tuổi, nó thực sự trở thành một cây đàn piano, chơi duo, micro, em bé, và do đó vào sự giác ngộ sáng tạo sân khấu.”

Loại sản phẩm
Loại sản phẩm: Đồ cho bé
Chat với người bán
Chia sẻ bạn bè: facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?