Tin cá nhân đăng 09/11/2023 - 1650 lượt xem

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng Điện Tử Duo 3 Plus+ Fatz baby 3094TK

630,000đ
Địa chỉ:
H. Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
Khu vực:
Thị trấn Long Điền

Máy hâm sữa Duo 3 Plus+ Fatzbaby FB3094TK được làm từ vật liệu nhựa không chứa BPA nên lành tính với sức khỏe của người dùng
Màn hình Led hiển thị rõ ràng thông tin chi tiết với các nút điều khiển cảm ứng hỗ trợ mẹ và người lớn tuổi trong gia đình sử dụng thao tác dễ dàng
Đặc biệt máy hiển thị nhiệt độ thực tế trong khoang hâm nóng hỗ trợ mẹ có thể check được nhiệt độ của sữa đã đạt yêu cầu hay chưa hoặc có thể chờ cho đến khi xuất hiện tiếng ” Bip”
Máy có khoang chứa với dung tích lớn có thể hâm nóng hoặc tiệt trùng cùng lúc 2 bình sữa
Đế tiếp xúc được tráng một lớp bảo vệ hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ chập điện, bám cặn và trầy xước
Giá đỡ ngăn cách đế đun nóng, tiện lợi khi nhấc bình sữa ra khỏi máy
Chế độ bảo vệ máy khi máy đun hết nước sẽ tự động tắt
Đa chức năng tích hợp 4 chức năng trong cùng một máy: Hâm sữa, giữ ấm, hâm thức ăn, tiệt trùng bằng hơi nước hỗ trợ mẹ tiết kiệm chi phí cho gia đình
Tích hợp 2 tính năng: Đếm giờ: Bộ đếm giờ được sử dụng khi người tiêu dùng muốn tránh đung nóng sữa/thức ăn trong một thời gian; Hẹn giờ: Cài đặt hẹn giờ được sử dụng khi người dùng muốn hoạch đinh sẵn việc đun nóng/tiệt trùng ở một thời gian xác định trong ngày. Điều này sẽ rất hữu ích khi cần hâm nóng sữa/thức ăn từ ngăn đông hay ngăn lạnh để sữa/thức ăn rã đông từ từ ở nhiệt độ thường trước khi hâm nóng.
Hướng dẫn sử dụng máy hâm sữa tiệt trùng hơi nước Fatzbaby Duo 3 Plus+
Chức năng hâm nóng:
Hâm sữa điều nhiệt (hâm nóng chậm) được cài đặt ở 40oC như nhiệt độ mặc định.
Ở chế độ này, bạn có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ trong khoảng 35-60 oC.
Sau khi cài đặt hoàn tất (hoặc nhiệt độ cài đặt mặc định được chọn), đèn chức năng sẽ nhấp nháy để bắt đầu hâm nóng nước tới nhiệt độ mong muốn và giữ nhiệt độ ổn định.
Chức năng giữ ấm:
Máy sẽ tự động làm nóng nước đến 40oC rồi tự động ngắt. Quá trình trao đổi nhiệt làm giảm nhiệt độ của nước và làm tăng nhiệt độ của sữa.
Khi nước nguội đi, máy sẽ tiếp tục đun nóng nước để đạt 40oC, rồi tự động ngắt. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi sữa đạt nhiệt độ 40oC.
Chức năng hâm nóng sữa nhanh để hâm nóng sữa/thức ăn trong thời gian cấp bách:
Hâm nóng nhanh được sử dụng khi bạn cần gấp sữa ấm cho bé trong thời gian ngắn nhất.
Nhiệt độ của nước trong khoang hâm nóng có thể đạt 50oC (sau 5 phút) hoặc thậm chí 70oC (sau 10 phút) chính vì vậy sữa sẽ được hâm nóng nhanh.
Lưu ý rằng, bạn không nên cài đặt thời gian hâm nhanh quá lâu đối với sữa trên 20oC. Vì như vậy sữa có thể bị quá nóng và bị mất chất.

Loại sản phẩm
Loại sản phẩm: Đồ cho bé
Chat với người bán
Chia sẻ bạn bè: facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?