Tin cá nhân đăng 22/10/2023 - 740 lượt xem

Hút sữa tay Kichilachi

108,000đ
Địa chỉ:
H. Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
Khu vực:
Thị trấn Long Điền

Thương hiệu máy hút sữa kichilachi dùng tốt không?
Nhiều “mẹ bỉm sữa” lo lắng rằng, máy hút sữa kichilachi dùng tốt không, vì đây là hàng ngoại nhập, nếu xảy ra hỏng hóc thì khó tìm phụ kiện để sửa chữa hoặc thay thế. Hơn nữa, lại ảnh hưởng đến chi phí, sức khỏe người tiêu dùng nếu chẳng may mua phải sản phẩm “dỏm”.
Chất liệu các bộ phận máy hút sữa kichilachi đều là nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng. Ảnh Internet
Về cấu tạo và chức năng, chúng ta dễ dàng nhận thấy các dòng máy hút sữa kichilachi đều có thiết kế khá gọn, nhỏ, đơn giản. Kiểu dáng máy – cầm tay và dùng điện – đều không khác biệt nhiều so với các sản phẩm khác cùng loại. Tuy nhiên, “điểm nhấn” tuyệt vời của sản phẩm nằm ở chất liệu làm nên chúng.
Về chất liệu, máy hút sữa kichilachi dùng tốt không còn tùy vào độ đàn hồi, mềm mại của nhựa silicon. Từ bộ phận phễu, đến tay cầm, bộ nén hơi, đều được sản xuất bằng silicon. Chính điều này đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho cả mẹ và bé khi trải nghiệm sản phẩm thực tế.
Về cơ chế hoạt động, khi mẹ bắt đầu quy trình vắt sữa, dòng sữa sẽ chảy vào phễu, đến bình trữ. Toàn bộ quá trình được đảm bảo an toàn vệ sinh. Hơn nữa, máy vận hành giống với cơ chế khi em bé bú trực tiếp đầu ti mẹ – đó là mút/ nghỉ/ nhả. Do đó, hiệu quả kích và tiết sữa được nâng cao, “gọi sữa về” nhanh, nhiều và đều hơn.
Tính năng nổi trội:
Nhờ được sản xuất bằng chất liệu nhựa mềm mại silicon cao cấp, nên máy hút sữa cầm tay kichilachi không gây đau, tốn nhiều sức lực của người dùng.
Máy cho hiệu quả hút sữa nhiều, đều, khá thoải mái
Kích cỡ nhỏ, gọn, cầm vừa tay, dễ sử dụng.
Được vận hành giống với chu trình bú sữa mẹ thật của một đứa bé, cho mẹ cảm giác tự nhiên, không đau đầu ti.
Tiện dụng, có thể mang theo đi làm, hoặc di chuyển xa.
Hạn chế : Dùng máy bằng tay khá mất thời gian và sức lực.

Loại sản phẩm
Loại sản phẩm: Đồ cho bé
Chat với người bán
Chia sẻ bạn bè: facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?