Đất nền PHÚ MỸ - Top các Vị trí đẹp, Sổ sẵn, Giá rẻ T10/2023

Thị trường mua bán đất nền Phú Mỹ ngày càng thu hút giới đầu tư bất động sản, bởi đây là trọng điểm kinh tế được tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chú trọng trong giai đoạn 2022 - 2030.

Đất nền Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu đã liên tục thay đổi về giá bán, các khu vực như: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước, Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ghi nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư. Chính vì vậy giá bán nhà đất Thị xã Phú Mỹ đã liên tục thiết lập mặt bằng mới.

 

Nhu cầu nhà ở tại Thị xã Phú Mỹ ngày một tăng, nhiều người đang sinh sống và làm việc tại đây luôn mong muốn có cho riêng mình một nơi để "an cư lập nghiệp". Chính điều này đã tạo ra nguồn cầu rất lớn, kích thích thị trường bất động sản Thị xã Phú Mỹ tăng trưởng.


Đất nền Phú Mỹ
Dự án bán đất nền Phú Mỹ

 

Thị xã Phú Mỹ sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, tuy nhiên những năm qua vùng đất này đã bị “bỏ quên” do tỉnh Vũng Tàu tập trung đầu tư vào hai thành phố là Bà Rịa và Vũng Tàu. Chính vì vậy ngay khi đề án quy hoạch phát triển thị xã được thông qua đã ngay lập tức thu hút giới kinh tế và bất động sản về đây để tìm kiếm những cơ hội đầu tư sinh lời. Giới chuyên gia nhận định đây là thời điểm vàng để đầu tư vào phân khúc đất nền thị xã Phú Mỹ.

1. Tổng quan thị trường Đất nền Phú Mỹ.

Đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu năm 2023 vẫn được kỳ vọng có được sức bật trong tương lai, với dòng tiền nhàn rỗi thì đất nền Phú Mỹ sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đặt mục tiêu dài hạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Phú Mỹ, những tiềm năng và rủi ro đi kèm cũng như kinh nghiệm đầu tư sao cho hiệu quả.


Giới thiệu sơ lược về Thị xã Phú Mỹ.

 

Thị xã Phú Mỹ là một khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có tổng diện tích hơn 300km2. Nằm ở ngay trung tâm khu vực miền Đông Nam, phía đông giáp huyện Châu Đức. Phía bắc giáp hai thành phố lớn của tỉnh là Bà Rịa và Vũng Tàu, Phía Bắc giáp Đồng Nai. Đặc biệt phía tây, nằm sát bên TP.HCM đây là một lợi thế to lớn cho toàn bộ thị xã, cũng như bất động sản Phú Mỹ nói riêng.

 

Đất nền Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ thành lập từ ngày 12/4/2018 bao gồm 10 đơn vị hành chính. Trong đó có:

- 5 Phường gồm: Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Hắc Dịch, Tân Phước, Phước Hòa.

- 5 Xã gồm: Tân Hải, Tân Hòa, Châu Pha, Tóc Tiên, Sông Xoài.

 

Thị xã Phú Mỹ đã được công nhận là đô thị loại III và đang có kế hoạch nâng cấp 3 xã Tân Hoà, Tân Hải và Tóc Tiên lên thành phường. Như vậy, trong tương lai thị xã Phú Mỹ sẽ có 8 phường và 3 xã.

Quy mô dân số của thị xã Phú Mỹ rơi vào khoảng 221.030 người, với diện tích là 333.84km2.

Dự kiến đến năm 2030, nơi đây hoàn chỉnh đô thị loại II, thực hiện các chức năng và vai trò của trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế và đáp ứng các tiêu chí về du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia.

Phú Mỹ sở hữu vị trí đắc địa nằm ở Phía Tây Nam của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được bao trọn bởi sông Thị Vải với hệ thống luồng lạch sâu, thuận lợi cho việc phát triển cảng biển, tạo nên giá trị đắt giá cho Phú Mỹ trở thành thành phố cảng biển. Phía Bắc giáp huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Phía Tây giáp huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai & huyện Cần Giờ, TP HCM với diện tích khoảng 333.83,58ha. Phú Mỹ là trung tâm khu vực tứ giác kinh tế Phía Nam, là cửa ngõ giao thương thương mại liên vùng và các nước trên thế giới, có đóng góp lớn chiếm 80% tổng thu ngân sách toàn tỉnh.

 

Các xã phường tại Phú Mỹ

 

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 vừa thông qua, Cái Mép – Thị Vải sẽ là 1 trong 2 cảng biển đặc biệt của cả nước, có chức năng là cảng cửa ngõ, cảng trung chuyển quốc tế. Đây là khu cảng có thể đón được tàu container có trọng tải từ 80.000 – 250.000 tấn hoặc lớn hơn khi đủ điều kiện, và là cảng biển duy nhất tại Việt Nam có chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi Châu Âu và Châu Mỹ. Hằng năm, Phú Mỹ thu hút một lượng lớn lực lượng lao động chất lượng cao về sinh sống và làm việc, thúc đẩy nhu cầu về nhà ở tăng cao.

 

Đi cùng với sự phát triển của công nghiệp & thương cảng, thị xã Phú Mỹ cũng tập trung phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, đảm bảo kết nối giao thương liên vùng với các dự án giao thông trọng điểm. Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến khởi công vào 30/04/2023 với vốn đầu tư hơn 5.100 tỷ đồng, dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2025. Đây sẽ trở thành tuyến đường huyết mạch trong kết nối giao thông đa phương thức kết nối các trung tâm kinh tế, khu công nghiệp, hệ thống cảng biển bao gồm kết nối và khai thác đồng bộ với đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông.

 

Dự án cầu Phước An chiều dài là 4,3km trong đó phần cầu vượt sông Thị Vải dài 3.514m, còn lại là đường dẫn, dự kiến sẽ hoàn thành sau 5 năm thi công và nối thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai). Tuyến Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An và đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng sẽ được khởi công vào năm 2022 và dự kiến hoàn thành năm 2026 với quy mô 4 làn xe, rộng 27m.

Thị xã Phú Mỹ có vị trí giao thông đặc biệt quan trọng. Chỉ tính riêng đường giao thông thì tại Phú Mỹ có đủ các loại hình giao thông bao gồm (đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt).

 

Đất nền Phú Mỹ

 

Cụ thể, trong những năm gần đây tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã chú trọng xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng, nối giữa Bà Rịa Vũng Tàu với ba tỉnh còn lại trong khu vực hay nối giữa các khu công nghiệp quan trọng trong tỉnh lại với nhau. Các tuyến đường lớn sẽ đưa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu “cất cánh” nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng trong giai đoạn 2021-2025 có thể kể đến như:

 

1. Cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường liên cảng biển hiện hữu.

 

2. Dự án đường Long Sơn – Cái Mép là con đường sẽ nối thị xã Phú Mỹ về Vũng Tàu, không qua QL51 như hiện nay.

Cong trinh ha tang trien khai tai phu my ba ria vung tau

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi rất lớn từ nguồn vốn đầu tư công vào hạ tầng giao thông

 

3. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được chia làm hai thành phần: Thành phần một từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến 46,8 km. Điểm đầu giao với tuyến tránh QL1A đoạn qua TP Biên Hòa, cách ngã tư Vũng Tàu 6,5 km về phía bắc; điểm cuối kết nối nhánh đường vào cảng Cái Mép – Thị Vải.

 

Chiều dài đoạn qua tỉnh Đồng Nai 34,2 km và 12,6 km chạy qua Bà Rịa – Vũng Tàu (gồm 3,8 km đường cao tốc và 8,8 km tuyến nhánh nối vào cảng Cái Mép – Thị Vải). Thành phần hai từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu (31 km).

 

4. Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP Bà Rịa.

 

5. Các dự án đường kết nối đã và đang thi công như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép (đã hoàn thành), đường 991B (đang thi công) từ QL51 đến hạ lưu cảng Cái Mép, đường sau cảng Mỹ Xuân – Thị Vải, đường trục chính Bà Rịa – Vũng Tàu…

 

6. Đường Vành Đai 4, con đường tơ lụa giúp kết nối cảng Cái Mép của Tx Phú Mỹ với các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, TP.HCM…

 

Ngoài ra, các tuyến đường chính như QL 51, QL 56, tuyến đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải cũng được nâng cấp,… Đường Phước Hòa – Cái Mép kết nối quốc lộ 51 với đường liên cảng cái Mép – Thị Vải; đường Long Sơn – Cái Mép kết nối bán đảo Long Sơn đến cảng Cái Mép – Thị Vải,.. tạo điều kiện phát triển giao thương thuận lợi.

 

Ngoài sự giao thoa của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng còn được hưởng lợi bởi 3 sân bay lớn trong tương lai đó là sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Lộc An, sân bay Gò Găng (1 tỷ USD).


ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU, “ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ” NHỜ CẢNG CÁI MÉP – THỊ VẢI

 

Nhắc đến thế mạnh thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, không thể không nhắc đến cụm cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải.

 

Cảng CÁI MÉP THỊ VẢI

Những dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu quanh khu vực cảng Cái Mép Thị Vải hưởng lợi rất nhiều từ đầu tư & kinh doanh

 

Theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam định hướng đến năm 2030, cụm cảng Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp, tàu container 100.000 tấn, có khả năng thông qua hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm…

 

Ðây là cơ sở để Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình dịch vụ hậu cần, hình thành trung tâm logistics của khu vực, Là cảng nước sâu thuộc TOP 19 thế giới, có thể chứa những tàu có trọng tải 800.000 DWT. Cảng duy nhất không cần thông qua các cảng trung gian nước ngoài. Tiết kiệm về cho nhà nước hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Đồng thời cảng Cái Mép là nơi đảm nhận 35% lượng hàng hóa vận chuyển qua đường biển của nước ta.

 

Cảng Cái Mép Phú Mỹ

 

Hiện cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải chỉ đang khai thác 50% công suất, đang được nhà nước, tỉnh tập trung nguồn lực để phát triển tương đương Singapore.

 

Hiện tại ở thị xã Phú Mỹ đã có 9/10 khu công nghiệp đã hình thành và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Trong đó có thể kể đến như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3; khu công nghiệp Cái Mép, Khu công nghiệp Mỹ Xuân… Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Đây cũng là một cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư đất nền Phú Mỹ.

 

Thông tin định hướng về thị xã Phú Mỹ

 

Hiện trạng quy hoạch

Xây dựng hệ thống cảng biển Cái Mép Thị Vải lớn nhất cả nước chuyển tiếp các tàu có trọng tải siêu trọng trên thế giới

 

Hệ thống giao thông đồng bộ từ đường bộ quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lúc Long Thành, đường thủy sông Thị Vải qua cảng biển, và đường hàng không qua sân bay Long Thành. Năm 2018 chính thức lên thị xã Phú Mỹ, định hướng 2025 lên thành phố cảng

 

Các khu đô thị với việc được quy hoạch từ sớm đã hình thành hạ tầng rất chuẩn chỉnh như: Tái định cư Hắc Dịch, tái định cư 44Ha, tái định cư Vạn Hạnh, tái định cư Tân Phước và dự án khu đô thị mới 35ha Phú Mỹ. Đã cho thấy sự thay đổi lớn trong phát triển đô thị ở địa phương này.

 

Quy hoạch tương lai thị xã Phú Mỹ

- Trong giai đoạn 2021-2025, Bà Rịa – Vũng Tàu xác định phát triển 4 trụ cột kinh tế dựa vào lợi thế so sánh của địa phương: Công nghiệp; cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng & logistics; du lịch; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, thị xã Phú Mỹ giữ 2 trụ cột chính yếu trong 4 trụ cột kinh tế bao gồm: Công nghiệp; cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng & Logistics.

- Định hướng đến năm 2025, Tx Phú Mỹ dự kiến sẽ trở thành thành phố cảng lớn nhất khu vực phía Nam, tương lai có thể sánh ngang với các thành phố cảng lớn khác của thế giới như Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải …

- Theo Quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025.

 

Đất nền thị xã Phú Mỹ, BRVT cực kỳ tiềm năng được nhiều khách hàng khắp nơi đầu tư. Với vị trí cảng biển lớn nhất cả nước, tiếp giáp với các thành phố lớn, các khu kinh tế lớn nhất cả nước Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Tp biển Vũng Tàu. Đặc biệt chỉ cách sân bay Long Thành đúng 20 phút.

Thị trường mua bán đất Phú Mỹ khá sôi động. Mua bán diễn ra nhiều nhờ nguồn cung lớn và thị trường nhu cầu rất cao. Mang giá trị thực nhiều và nhiều thị trường khác không có như vị trí, cảng biển, hạ tầng kết nối giao thông,...

Đất nền Phú Mỹ phường Hắc Dịch.

Phường Hắc Dịch là phường ở xa trung tâm. Tuy nhiên so với giá mặt bằng chung của thị xã thì đất nền Hắc Dịch chỉ xếp sau trung tâm là phường Phú Mỹ. Lý do là vì ở đây được hình thành một khu kinh tế mà người dân có mức sống tương đối cao. Tập trung ở phường Hắc Dịch Phú Mỹ nhiều buôn bán kinh doanh cũng như hoạt động.

Đất Hắc Dịch cũng được quy hoạch rất rõ ràng. Ở đây được xây dựng khu đô thị trung tâm với cả trăm ha được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Các khu công nghiệp cũng như khu chế xuất được quy hoạch và chuẩn bị xây dựng với 400ha ngay tại Hắc Dịch.

Phường Hắc Dịch đang bước vào giai đoạn sôi động nhất trong những năm qua, đây là thời điểm vàng để đầu tư, nếu bỏ lỡ giai đoạn này nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ những khối bất động sản có vị trí đẹp, có khả năng sinh lời lớn

Loại hình đầu tư phù hợp tại Phường Hắc Dịch:

- Đất nền

- Nhà dân dưới 1 tỷ

- Đất mặt tiền ngang trên 10m

- Đất có thể phân lô

- Đất sào/mẫu/công/rẫy nông nghiệp có một phần thổ cư hoặc đất có thể lên thổ cư quy hoạch đất ở

 

Lợi thế khi đầu tư đất nền Phú Mỹ tại phường Hắc Dịch

 

Hắc Dịch là cửa ngõ kết nối Phú Mỹ với địa phương khác, song lợi thế này vẫn chưa được khai thác tối đa. Đến thời điểm dự án khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ tại Hắc Dịch được hoàn thiện, diện mạo của Hắc Dịch chắc chắn sẽ có sự thay đổi lớn.

Khi dự án sân bay Long Thành đi vào hoạt động, Hắc Dịch cũng là một trong những địa phương được thừa hưởng sức hút kinh tế mà sân bay mang lại.

Phường Hắc Dịch nằm gần tuyến đường cao tốc để rút ngắn quãng đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa về Vũng Tàu

Hắc Dịch đồng thời nằm gần với cảng biển Cái Mép – Thị Vải.

Giao thông, đường xá

 

Các tuyến đường cao tốc đang được hoàn thiện.

Hệ thống đường bộ tại Hắc Dịch đã tương đối hoàn chỉnh và hiện đang được nâng cấp mới.

Các tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, Hắc Dịch – Tóc Tiên và đường tập đoàn 7 – Phước Bình là những tuyến đường trọng yếu đảm bảo đi lại và giao thương của người dân trong địa bàn xã với khu vực lân cận.

Được quy hoạch hiện đại, bài bản, hạ tầng giao thông phát triển, thị trường mua bán nhà đất Thị xã Phú Mỹ đang được rất nhiều nhà đầu tư đưa vào tầm ngắm. Nếu bạn đang tìm mua Bán đất nền tại Thị xã Phú Mỹ dưới 1 tỷ đồng thì vị trí trung tâm sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mua nhà cấp 4 cũ, mua nhà trong hẻm sâu hoặc mua nhà nát và cải tạo lại.

Đối với nhu cầu tìm mua Bán đất nền tại Thị xã Phú Mỹ giá trên 1 tỷ thì thị trường khá nhiều. Mức giá này sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn, tuy vậy với sản phẩm vị trí đẹp thì vẫn rất khó.

Đất nền Phú Mỹ phường Mỹ Xuân.

Nhiều người chắc hẳn đã biết đến khu vực Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ rồi. Bởi vì đây là phường phát triển đầu tiên của thị xã. Nhờ vào 2 khu công nghiệp Mỹ Xuân A và Mỹ Xuân B. 2 khu công nghiệp này hình thành từ sớm nên dân cư ở đây tập trung rất đông đúc

Trước đây giá đất ở đây là cao nhất. Nhưng từ khi lên thị xã thì trung tâm được chuyển về phường Phú Mỹ thì đất phường Mỹ Xuân vẫn tăng nhưng không còn cao bằng khu vực trung tâm nữa.

Phường Mỹ Xuân là vùng đất sở hữu nhiều tiềm năng phát triển khi thị xã Phú Mỹ đang được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng đầu tư phát triển kinh tế giai đoạn 2020 – 2035

Loại hình đầu tư phù hợp tại Phường Mỹ Xuân:

 

- Đất nền dự án

- Đất xây biệt thự

- Đất mặt tiền đường lớn


Tại sao nên đầu tư tại Mỹ Xuân?

 

Lợi thế khi đầu tư đất nền Phú Mỹ tại phường Mỹ Xuân

Phường Mỹ Xuân tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, thuận lợi cho giao thương buôn bán bằng cả đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Phía tây của phường Mỹ Xuân tiếp giáp với sông Đồng Nai, góp phần vào vận chuyển hàng hóa và vận chuyển hành khách từ Mỹ Xuân đi các khu vực khác và ngược lại.

Mỹ Xuân hưởng lợi rất nhiều khi dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, đây sẽ là đòn đẩy đưa nền kinh tế trong khu vực phát triển mạnh mẽ.

Giao thông, đường xá

Hiện tại Mỹ Xuân sở hữu hệ thống giao thông khá đầy đủ và đồng bộ.
Trên địa bàn phường có nhiều cảng biển được xây dựng để vận chuyển hàng hóa

Đất nền Phú Mỹ phường Phú Mỹ.

Phường Phú Mỹ có vị trí trung tâm của thị xã Phú Mỹ. Tất cả mọi hoạt động kinh tế xã hội của thị xã được đầu tư ở khu vực phường Phú Mỹ.

 

Hạ tầng và các tiện ích ở phường Phú Mỹ là hàng đầu của thị xã. Chính vì thế đây đang có giá đất phường Phú Mỹ cao nhất của thị xã.

 

Tuy nhiên do mới phát triển nên phường Phú Mỹ vẫn còn sơ khai. Nhiều quỹ đất vẫn còn và ở vị trí đẹp.

Đất nền Phú Mỹ phường Phước Hòa.

Phường Phước Hòa tọa lạc một trong 3 khu vực trọng điểm của thị xã Phú Mỹ với vị trí đắc địa dọc Quốc Lộ 51, sở hữu Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 3 - trở thành động lực lớn của kinh tế vùng này. Vị trí của phường Phước Hòa cũng là cửa ngõ quan trọng với hệ thống đường vành đai 4 (Hội Bài - Châu Pha), Phước Hòa Cái Mép, đường dẫn cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu; tiếp giáp Cảng Quốc Tế Cái Mép, Hội Bài Châu Pha, khu lọc dầu Long Sơn.

Phường Phước Hòa cách thành phố Vũng Tàu khoảng 26km, cách trung tâm TP. HCM khoảng 1,5h đi xe. Các tiện ích hiện hữu tại Phước Hòa tương đối đầy đủ, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày với hệ thống các trường học cấp, Chợ Phước Hòa, nhà thờ giáo xứ Hoài Sơn, chợ Lam Sơn, chùa Vạn Thông, các trạm y tế và các bệnh viện…

 

Có thể nói, phường Phước Hòa có một vị trí vô cùng thuận tiện, về cả các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của con người, cho đến các tuyến giao thông đến các vị trí trung tâm trọng điểm.

 

Với khả năng kết nối thuận tiện, vị trí giáp ranh với Đồng Nai, TP.HCM cùng động lực từ công nghiệp sẽ kéo theo lượng lớn cư dân sống và làm việc, bất động sản Phước Hòa - Phú Mỹ sẽ là lựa chọn đầu tư lý tưởng trong khoảng giữa 2023-2025


Đất nền Phú Mỹ phường Tân Phước.

Phường Tân Phước là một trong những vùng dọc theo sông Thị Vải nổi tiếng, nơi có Tân Cảng Cái Mép quy mô, đang là một trong những cảng lớn, được chú ý đầu tư nhất hiện nay, nơi giao thương lớn, là trung tâm luân chuyển hàng hóa hàng đầu nước ta;

Nằm cạnh khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 3;

Nằm kề cảng quốc tế Cái Mép nên dân cư đông đúc, nhiều xưởng, nhà kho lớn, khu dân cư hiện đại;

 

Giao thông vô cùng thuận tiện nhờ ở cạnh các khu công nghiệp lớn, gần cảng quốc tế Cái Mép, có nhiều quốc lộ, xa lộ thuận tiện,…

Kinh tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ nói riêng đang trên đà phát triển mạnh, đặc biệt là sự phát triển của cảng Cái Mép – Thị Vải đã giúp cho vùng đất này trở nên sôi nổi, nhộn nhịp hơn trước rất nhiều, tạo tiền đề cho việc phát triển của các địa phương lân cận, trong đó có phường Tân Phước.

 

Nói về việc quy hoạch của phường Tân Phước hiện nay có lẽ đang được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các cơ quan nhà nước quan tâm, nhờ tiềm năng phát triển con đường quy hoạch trong tương lai, nếu bạn cũng đang quan tâm đến phường Tân Phước và việc quy hoạch tại đây thì có thể tham khảo các bản đồ quy hoạch của địa phương qua các nguồn uy tín và tìm hiểu thật kỹ lưỡng và chính xác để quyết định đầu tư của bạn thật chính xác và có hiệu quả nhất!

Đất nền Phú Mỹ xã Châu Pha.

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Châu Pha, TX Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu đáng chú ý nhất.
Một phần dự án đường Vành đai 4 vùng TP HCM

Theo quy hoạch, một phần dự án đường Vành đai 4 vùng TP HCM sẽ được mở trong thời gian tới, có chiều dài khoảng 3,8 km. Điểm đầu nằm trên địa giới phía tây của xã (gần trường tiểu học Tóc Tiên). Điểm cuối nằm trên địa giới phía bắc của xã (gần Gaming House).

Đường cao tốc đi qua Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Đường này sẽ được mở trong tương lai gần ở xã Châu Pha, có chiều dài khoảng 4,6 km. Điểm đầu nằm trên địa giới phía tây của xã (gần công ty TNHH môi trường Quý Tiến). Điểm cuối nằm trên địa giới phía đông của xã (gần công ty TNHH Khang Phú).

Một phần dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu theo quy hoạch ở xã Châu Pha, TX Phú Mỹ theo dự thảo bản đồ QHSDĐ đến năm 2030 TX Phú Mỹ.

Với việc mở thêm các tuyến đường này cho thấy vị trí đất xã Châu Pha thị xã Phú Mỹ là cực kỳ tiềm năng và thuận lợi. Nhờ đó mà giá đất Châu Pha Phú Mỹ cũng cực kỳ sôi động. Và được nhiều khách hàng săn đón nhiều.

Đất nền Phú Mỹ xã Sông Xoài.

Theo bản đồ, Xã Sông Xoài cách TP Vũng Tàu khoảng 38 km và cách trung tâm TPHCM khoảng 62 km. Từ TPHCM chúng ta có thể đi qua đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 đến Phước Thái và đi theo tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao là đến Xã Sông Xoài.

Trong thời gian gần đây Xã Sông Xoài đang được rất nhiều người quan tâm và trở thành một nơi xuất hiện nhiều dự án tâm điểm trên cả nước để đầu tư phát triển về bất động sản, Khu công nghiệp,…

Đất nền Sông Xoài phát triển mạnh giờ 5 yếu tố chính

Vị trí địa lý thuận lợi phát triển kinh tế
Tốc độ phát triển về hạ tầng giao thông tốt
Tiềm năng phát triển về Khu công nghiệp
Giá đất còn rẻ so với khu vực xung quanh
Hệ thống cảng biển được đầu tư mạnh

Đất nền Phú Mỹ xã Tân Hải.

Xã Tân Hải hiện nay còn chưa được nhiều người biết đến. Nhắc đến Bà Rịa – Vũng Tàu thì có mấy ai để ý đến xã Tân Hải đâu. Vậy nên bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về Tân Hải.

Xã Tân Hải được nằm ở phía nam của thị xã Phú Mỹ. Phía Đông Giáp với thành phố Bà Rịa và xã Châu Pha. Phía Tây và phía Bắc giáp với xã Tân Hòa. Phía nam giáp với thành phố Vũng Tàu.

Với vị trí trên kết hợp với diện tích là 22,42 km2 chúng ta có thể tin rằng ngành bất động sản ở đây rất phát triển, đáng để mua.

Kinh tế ở xã Tân Hải khá phát triển với nông nghiệp vẫn là ngành chính là trồng trọt và chăn nuôi. Xã vẫn đang phát triển các ngành công nghiệp nhẹ, phát triển dịch vụ thương mại. 

Hiện nay, xã Tân Hải đang trên đà phát triển cao với những chính sách thay đổi về kinh tế, xã hội,… Và bất động sản cũng nằm trong chính sách phát triển ấy. Xã Tân Hải hứa hẹn sẽ là một nơi phát triển về kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng.

Hiện nay, đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó xã Tân Hải cùng ngày càng phát triển theo. Xã Sông Xoài cũng đã thu hút một số nhà đầu tư về tại địa phương như Công ty phân bón Huy Bảo, Công ty Năng lượng xanh, Công ty chăn nuôi Phú An Sinh, hai Công ty nguyên liệu giấy, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho nhân dân trong xã. Nhiều doanh nghiệp nhỏ của bà con trong xã cũng bung ra làm ăn với những cửa hàng kinh doanh mua bán và dịch vụ, tạo cho bộ mặt của xã Tân Hải hôm nay có dáng dấp của một phố thị trong một tương lai rất gần. Ngành bất động sản của xã cũng ngày càng phát triển là một ngành có tiềm năng kinh tế đối với nơi đây.

Bất động sản xã Tân Hải đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sự rộng lớn của vùng đất này. Hiện nay, có rất nhiều người mong muốn có một khu nghỉ dưỡng yên bình, tránh xa những phố phường ồn ào như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Vậy nên xã Tân Hải chính là một lựa chọn của bao người. Tại đây có thể xây được nhiều khu nghỉ dưỡng, các biệt thự, sân bóng,… Một phần dân cư tại đây gần như đều sống theo hướng hiện đại họ đã không cần nhiều đất cũng như có một số vấn đề trong cuộc sống nên việc mua bán đất diễn ra nhanh chóng.

Đất nền Phú Mỹ xã Tân Hòa.

Xã Tân Hòa Phú Mỹ nằm ở mặt tiền đường quốc lộ 51 có vị trí rất đắc địa. Ở đây có 3 tuyến đường đặc biệt quan trọng. Đó là đường Hội Bài Châu Pha, đường quốc lộ 51 và đường liên cảng Cái Mép 991B. 3 tuyến đường này vừa kết nối các khu kinh tế trọng điểm, khu công nghiệp khu cảng biển và khu biển du lịch Vũng Tàu.

Hơn nữa xã Tân Hòa cũng là nơi có thể kết nối đến khu lọc hóa dầu Long Sơn, khu công nghiệp Sonadezi, khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Các điều này cho thấy vị trí đất xã Tân Hòa thị xã Phú Mỹ là cực kỳ tiềm năng và thuận lợi. Nhờ đó mà giá đất Tân Hòa Phú Mỹ cũng cực kỳ sôi động. Và được nhiều khách hàng săn đón nhiều.

Đất nền Phú Mỹ xã Tóc Tiên.

Xã Tóc Tiên mặc dù là xã nhưng so với độ hót thì có lẽ cũng nằm trong những khu vực được săn đón nhiều. bởi về xã Tóc Tiên nằm sát với 3 phường có giá cao nhất của thị xã là phường Phú Mỹ, phường Hắc Dịch và phường Mỹ Xuân

Nên được hưởng lợi làm cho mua bán đất xã Tóc Tiên khá sôi động hơn các khu vực kia vì có giá tốt hơn nhiều. Và độ thanh khoản cũng cao

 

Hiện đất Tóc Tiên Phú Mỹ với những quy hoạch mới đang được hưởng lợi từ việc gần với trung tâm thị xã. Việc quy hoạch còn dễ dàng. Dân đang ngày càng đông sẽ giúp cho đất Tóc Tiên sẽ có nhiều chiều hướng tăng cao

Những lưu ý khi mua đất nền Tx Phú Mỹ, BR - VT


Đối với đất dân

 

Pháp lý cần minh bạch rõ ràng, giúp anh chị yên tâm kinh doanh buôn bán lâu dài. Sức hút càng lớn đồng nghĩa với việc nhiều trường hợp lừa đảo hay đất Phú Mỹ không chính chủ. Để tránh gặp phải rắc rối các anh chị nên tìm hiểu kĩ càng hoặc tham khảo ý kiến các chuyên gia nhà đất.

Xác định thông tin lô chính chủ sổ đỏ có chính xác không. Nhất là việc quy hoạch và vị trí của lô đất. Cũng như nắm rõ thông tin thị trường giúp đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Lên cơ quan nhà nước xác minh kiểm tra lô đất có tranh chấp, kiện cáo không trước khi mua.

Còn đối với đất dự án

 

Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa?

Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại thị xã Phú Mỹ. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,...

Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.

Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức.

Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: Về giá bán bất động sản Phú Mỹ, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,...

Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

Hiện chúng tôi cùng đội ngũ môi giới địa phương chuyên đất nền thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với sự am hiểu thị trường, nắm được nguồn hàng giá rẻ, pháp lý tốt.

2. Bảng giá Đất nền tại thị xã Phú Mỹ.

Bảng giá đất sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết để quý anh chị nắm rõ từng khu. Giá đất Phú Mỹ sẽ tùy từng vị trí, diện tích, thổ cư, loại sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

Dưới đây là chi tiết giá đất Phú Mỹ:


Bảng giá Đất nền Phú Mỹ

Mặt tiền Quốc lộ 51 Thị xã Phú Mỹ 600tr-1 tỷ/mét ngang
Mặt tiền Mỹ Xuân - Ngãi Giao đoạn QL51- chợ Trảng Cát 500-700 triệu/mét ngang
Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao Từ chợ Trảng Cát – mũi tàu Mỹ Xuân Ngãi Giao mới 350-600 triệu/mét ngang
Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao Từ mũi tàu Mỹ Xuân Ngãi Giao vào Cầu Ri 380-500 triệu/mét ngang
Mặt tiền Phú Mỹ Tóc Tiên Thị xã Phú Mỹ 470-520 triệu/mét ngang
Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên
Thị xã Phú Mỹ 470-520 triệu/mét ngang
Các đường hẻm lô nhỏ có thổ cư
Thị xã Phú Mỹ 100-200 triệu/mét ngang
Các đường thông giữa các trục lớn Lê Đức Thọ, Đường 11…
350 triệu/mét ngang
Đất sào mẫu trồng cây lâu năm không thổ cư Thị xã Phú Mỹ
1,2 tỷ/sào

Bảng giá đất tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

3. Đất nền dự án tại thị xã Phú Mỹ.

Dự án Đất nền tại Phú Mỹ

Gold Land Phú Mỹ

Diện tích: 3,9 ha

 

Thông tin tổng quan dự án Gold Land Phú Mỹ

Gold Land Phú Mỹ là dự án đất nền được triển khai trên quỹ đất rộng 3.9ha tại phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với giá bán hợp lý chỉ từ 2.5 triệu đồng/m2 và có hạ tầng hoàn thiện với đường nội khu rộng 7-36m vô cùng thông thoáng, Gold Land Phú Mỹ sẽ mang đến lựa chọn an cư - đầu tư tốt cho cư dân cũng như giới đầu tư tại Phú Mỹ.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Gold Land Phú Mỹ

- Vị trí: đường Tập Đoàn 7, khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

- Quy mô: 3,9ha

- Số lượng sản phẩm: 51 nền đất

- Hạ tầng: đường 7-36m

- Giá bán: 2.5 triệu đồng/m2

- Pháp lý: Sổ đỏ

Sơ đồ quy hoạch tổng thể dự án Gold Land Phú Mỹ

Phú Mỹ Garden 2

Diện tích; 1,2 ha

 

Thông tin tổng quan dự án Phú Mỹ Garden 2

Khu dân cư Phú Mỹ Garden 2 được triển khai trên khu đất rộng 1,2ha với quy mô gồm 37 nền nhà phố, shophouse tại TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với sổ hồng riêng từng nền, cho phép xây dựng tự do, Phú Mỹ Garden 2 sẽ giúp cho các chủ nhân có thể sở hữu chốn an cư lý tưởng mang đậm dấu ấn cá nhân.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Phú Mỹ Garden 2

- Địa chỉ: Phường Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

- Đơn vị phát triển​: Công Ty Cổ Phần BĐS Tech Việt Nam

- Quy mô: 1,2ha

- Số nền: 37 nền nhà phố, shophouse

- Diện tích nền: 100-270m2 thổ cư

- Pháp lý: Sổ hồng riêng, công chứng ngay

- Ngân hàng hỗ trợ tài chính: Vietinbank, Vietcombank


Phú Mỹ Central Home

Dự án Phú Mỹ Central Home là dự án đất nền nằm ngay trục chính đường Hắc Dịch - Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án sở hữu những lợi thế nhất định về vị trí, kết nối giao thông, hạ tầng cơ sở - hứa hẹn là điểm sáng cho cả an cư lẫn đầu tư.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Phú Mỹ Central Home

- Vị trí: đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

- Quy mô: 66 nền

- Sản phẩm: đất nền, nhà phố, shophouse

- Diện tích nền: từ 175m2

- Mật độ xây dựng: từ 45%

- Giá bán: từ 6 triệu đồng/m2


Khu dân cư Phước Hưng

Giá: 30 - 30 triệu/m²

 

Thông tin tổng quan dự án Khu dân cư Phước Hưng

Khu dân cư Phước Hưng là dự án đất nền được triển khai với quy mô 16 nền diện tích đa dạng, dao động từ 500-750m2. Tọa lạc tại khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, KDC Phước Hưng sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho mọi cư dân tương lai nhờ quy hoạch đồng bộ và vị trí đắc địa khi chỉ cách Quốc lộ 51 và KCN Mỹ Xuân A khoảng 1km.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Khu dân cư Phước Hưng

- Vị trí: khu phố Phước Hưng, phường Mỹ Xuân, TX. ã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

- Số lượng sản phẩm: 16 nền

- Diện tích nền: 500 – 750m2

- Giá bán: từ 3,4 triệu đồng/m2

- Pháp lý: sổ đỏ riêng từng nền, cam kết ra sổ đúng thời hạn

Tân Thành Village 2

Diện tích: 1,9 ha

Khu dân cư Tân Thành Village 2 được đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TVTT & DV bất động sản Vừa Tầm Tay với quy mô 1.9ha tại TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án gồm 28 block được chia thành 130 nền có diện tích đa dạng từ 100-105m2/nền. Là một sản phẩm hướng đến các nhà đầu tư địa ốc thức thời, nhanh nhạy, các block tại đây sở hữu quy hoạch đồng bộ với mỗi block sẽ gồm 5 đến 7 lô, diện tích 500-700m2/lô có giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.8 triệu đồng/m2.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Tân Thành Village 2

- Chủ đầu tư - phân phối độc quyền: Công ty TNHH TVTT & DVBDS Vừa Tầm Tay

- Diện tích tổng thể: 1,9ha

- Số lượng sản phẩm: 28 block chia thành 130 nền

- Diện tích từng Block: 500-700m2/block

- Quy mô mỗi block: từ 5-7 nền/block

- Diện tích nền: 100-105m2

- Hình thức bán: bán sỉ từng block

- Giá bán: từ 1,8 triệu/m2

- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

Gold Town Miền Đông II

Diện tích: 4,6 ha

 

Thông tin tổng quan dự án Gold Town Miền Đông II

Khu đô thị Gold Town Miền Đông II được triển khai trên khu đất rộng 4.6ha tại trung tâm TX. Phú Mỹ, ngay mặt tiền quốc lộ 51, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án sẽ cung ứng cho thị trường địa ốc khu vực 269 lô đất nền được quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, phù hợp để an cư hoặc đầu tư dài hạn.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Gold Town Miền Đông 2

- Vị trí: Gần mặt tiền QL51, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- Diện tích khu đất: 4,6ha

- Quy mô: 269 nền


Ecolake Town

Giá: 3,27 triệu/m²

 

Thông tin tổng quan dự án Ecolake Town

Ecolake Town là dự án khu dân cư được triển khai với quy mô 228 sản phẩm nhà phố và đất nền tại xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Ecolake Town

- Vị trí: xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- Quy mô: 228 nền

+ 4 dãy nhà phố, thiết kế 1 trệt 1 lầu, diện tích 120m2/căn giá bán 840 triệu/sản phẩm

+ 6 dãy đất nền, diện tích từ 110-150m2/nền, giá bán từ 360-410 triệu/nền tùy vị trí và diện tích.

Newland City 1

Diện tích: 10 ha

 

Thông tin tổng quan dự án Newland City 1

Newland City 1 được triển khai theo mô hình khu dân cư kiểu mẫu tọa lạc tại TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Với quy mô 10ha gồm các sản phẩm đất nền diện tích đa dạng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng cho bất động sản vùng ven Sài Gòn.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Newland City 1

- Chủ đầu tư: Bất động sản đất mới

- Diện tích tổng thể: 10ha

- Quy mô giai đoạn 1: 100 nền

- Diện tích nền: từ 100m2 trở lên


Phú Mỹ Village

Giá: 2,3 triệu/m²

 

Thông tin tổng quan dự án Phú Mỹ Village

Phú Mỹ Village nằm trên đường Hội Bài - Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngay khu trung tâm Cảng biển lớn nhất miền Nam với nhiều khu công nghiệp lớn như Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3. Dự án cung cấp gần 30 lô đất nền biệt thự diện tích 500-600-700m2 đã có sổ riêng từng lô.

 

- Tên dự án: Phú Mỹ Village

- Vị trí: Mặt tiền đường Hội Bài, Quốc lộ 51, thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Quy mô: 30 lô nền biệt thự

- Diện tích lô: 500-600-700m2

- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng lô

- Lên thổ cư tối đa 300m2

- Thiết kế: Biệt thự sân vườn, biệt thự cao cấp

4. Đất nền Phú Mỹ sổ sẵn, công chứng ngay.

Villa Garden Tân Long

Diện tích: 1,4 ha

 

Thông tin tổng quan dự án Villa Garden Tân Long

Villa Garden Tân Long là dự án đất nền biệt thự được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 14.000m2 gồm 26 nền diện tích từ 500-1.000m2, phù hợp cho mục đích xây dựng biệt thự với hồ bơi, sân vườn của khách hàng.

 

Bên cạnh pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng nền, Villa Garden Tân Long còn ghi điểm khi mang đến cho các chủ nhân tương lai một môi trường sống xanh, trong lành, tiện nghi với chất lượng tuyệt vời tựa như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ.

 

- Dự án Đất nền Phú Mỹ: Villa Garden Tân Long

- Loại hình phát triển: Biệt thự sân vườn

- Nhà phát triển và phân phối: Techcomreal

- Vị trí: Phường Hắc Dịch, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Diện tích khu đất: 14.000 m2

- Quy mô: 26 nền biệt thự

- Diện tích nền: 500m2 – 1.000m2

- Pháp lý: Sổ riêng từng nền, công chứng sang tên được ngay

- Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng TMCP sài Gòn – SCB

- Giá bán: 850 triệu đồng/nền diện tích 500m2 (từ 1,7 triệu đồng/m2).

5. Mua bán đất thị xã Phú Mỹ giá rẻ, giá ngộp.

Khu dân cư Đại Việt Phú Mỹ 1

Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc Đại Việt

 

Thông tin Khu dân cư Đại Việt Phú Mỹ 1

Khu dân cư Đại Việt Phú Mỹ 1 là cơ hội đầu tư lý tưởng khi huyện Tân Thành chính thức lên thị xã Phú Mỹ. Bên cạnh đó, dự án còn là nơi an cư lý tưởng nhờ hệ thống giao thông thuận lợi nằm gần đường Nội Bài - Châu Pha, Quốc lộ 51 cùng đầy đủ các tiện ích.

 

- Tên dự án: Khu dân cư Đại Việt Phú Mỹ 1

- Địa chỉ: Đường Nội Bài, xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Đại Việt

- Đơn vị phát triển: Địa ốc Tín Phát

- Tổng diện tích: 1.6 ha

- Quy mô: 84 nền nhà phố

- Diện tích các nền đất: 6x25m2, 6x22m2, 6x18m2

- Pháp lý: Sổ hồng riêng

 

Tổng quan Dona Beach 1

Diện tích: 2,2 ha

 

Thông tin dự án Dona Beach 1

Dona Beach 1 nằm trên khu đất rộng 2,2 ha tại xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sở hữu sổ hồng riêng từng nền. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng của khách hàng.

 

- Tên dự án: Dona Beach 1

- Tổng diện tích: 2,2 ha

- Quy mô: 103 nền

- Các loại diện tích: 500m2, 180m2, 150m2, 130m2, 120m2, 100m2

6. Mua đất nền Phú Mỹ các vị trí đẹp.

Đất nền Phú Mỹ – Bà Rịa có thể nói là điểm nóng nhất của thị trường bất động sản trong năm 2020 với quy mô 4ha cung cấp 110 nền nhà phố, biệt thự có diện tích từ 110 – 350 m2. Dự án có vị trí tiềm năng tăng giá trong tương lai do hưởng lợi từ nhiều hạ tầng quan trọng của khu Đông, cùng với đó là mức giá có thể nói là tốt nhất khu vực, pháp lý đã có sổ từng nên, thổ cư từ 60 – 80%.

 

Các loại hình sản phẩm đa dạng như: nền nhà phố, đất nền, biệt thự,… với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Song song với đó các tiện ích đi kèm cũng được xây dựng giúp dự án trở thành điểm đến lý tưởng của bất cứ ai. Trong bài viết lần này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết để có cái nhìn khách quan nhất.

 

Với vị trí được mệnh danh là “Thành phố Cảng”, Khu dân cư Phú Mỹ thuộc vị trí trung tâm kinh tế phía Nam, trong đó có cảng Cái Mép và hệ thống cụm khu công nghiệp xung quanh dự án. Nằm trong khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ nhất cả nước: sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, Cầu Phước An. Nằm ngay trục đường giao thông vào cảng Cái Mép. Hạ tầng nội khu dự án đường 6m rộng rãi, giá cực tốt.

7. Đất nền Phú Mỹ giá F0 chưa qua đầu tư.

Thuật ngữ F0 trong bất động sản

Khi bất động sản được giao bán với giá F0, có thể hiểu đây là giá trực tiếp từ chủ đầu tư, chưa phát sinh bất kỳ mức giá chênh lệch nào.
Giá bất động sản ở mức F0 sẽ rất thấp, chưa ai biết vị trí, người mua được mức giá này sẽ được hưởng nhiều chiết khấu Sổ hồng, sổ đỏ sẽ được chủ đầu tư sang tên trực tiếp cho người mua.

Giá bất động sản mức F1

Giá bất động sản mức F1 là mua khi có nhu cầu, không phải mua trực tiếp từ chủ đầu tư, giá mua lúc này sẽ có sự chênh lệch Bất động sản ở vị trí nhiều người biết, giá dao động theo mức giá của thị trường, không có chiết khấu.Rủi ro theo giá ảo trên thị trường, nhiều người mua giá F1 nhưng nghĩ mình mua được giá F0Sổ đỏ, sổ hồng sẽ được F1 sang tên cho người mua.

Một số dự án đất nền Phú Mỹ giá F0 cho nhà đầu tư:
Xem thêm tại Bất động sản Phú Mỹ

 

Giao dịch đất nền Phú Mỹ

8. Đất nền Phú Mỹ được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất

Đất nền Phú Mỹ hiện đang là một trong những “điểm nóng” trên thị trường bất động sản, nhờ quy tụ nhiều yếu tố thuận lợi như kinh tế, giao thông, du lịch, dịch vụ. Dự kiến trong tương lai, đất nền Phú Mỹ sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư hơn khi tiến lên thành đô thị cảng biển, là cửa ngõ giao thương với nhiều tuyến đường huyết mạch, cao tốc, hàng không.

 

Bất động sản đang là “cuộc chơi” đầy hấp dẫn của những nhà đầu tư có tầm nhìn và những người luôn đón đầu xu hướng thị trường. Do đó mà đất nền Phú Mỹ nổi lên như một “miếng mồi” ngon nhờ những ưu thế về tài nguyên, kinh tế, hạ tầng. Dự kiến đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành khu vực vệ tinh kinh tế lớn nhất nhì phía nam. Cùng tìm hiểu các yếu tố khiến đất nền Phú Mỹ trở thành một trong những dự án bất động sản đang được săn đón mạnh mẽ

 

Đất nền Phú Mỹ: Giá trị bất động sản tăng cao nhờ hạ tầng hoàn thiện và kinh tế phát triển

Giá đất nền Phú Mỹ rẻ hơn so với mặt bằng chung

9. Vì sao đất nền Phú Mỹ vẫn là kênh đầu tư tốt.

Đất nền Phú Mỹ sở hữu những yếu tố lợi thế về tiềm năng, mức giá mềm trong khi thanh khoản cao, thu hút nhiều dự án bất động sản hấp dẫn. Vì vậy, đây được coi là kênh đầu tư hiệu quả nếu như nhà đầu tư chuẩn bị sẵn kiến thức và kinh nghiệm.
Từ năm 2019 đến nay nhờ vào việc hạ tầng được kết nối và đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Giúp kết nối các khu kinh tế của phía Nam lại với nhau. Mà tầm ảnh hưởng của thị trường mua bán nhà đất khu vực Phú Mỹ giá rẻ trở nên sôi động.

Đây là tác dụng của việc đầu tư của nhà nước giúp cho nhà đầu tư nhìn nhận được vấn đề và cơ hội. Khi thị xã Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất cả nước. Điều này mọi hàng hóa từ các khu kinh tế phía Nam Việt Nam muốn xuất khẩu ra châu Âu và châu Mỹ sẽ phải qua đây.

Mà thực tế đã cho thấy các thành phố cảng trên thế giới đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ và mạnh hơn bất cứ nền kinh tế nào khác.

Có lẽ cũng vì vậy mà thị trường mua bán bất động sản Phú Mỹ sơ khai là điều mà nhiều khách hàng yêu thích và đầu tư nhiều trong những năm trở lại đây. Đặc biệt hơn giá đang cực kỳ tốt và rẻ hơn so với những thị trường lân cận như Long Thành, Tp Bà Rịa hay Vũng Tàu

 

Bất động sản thị xã Phú Mỹ với Quy hoạch bài bản – Phát triển vững vàng

quy hoạch tuyến đường thị xã phú mỹ

Quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng được thực hiện rất tốt, bài bản

Nếu so với các tỉnh giáp ranh như Đồng Nai, Bình Thuận thì Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn.

Từ đầu năm 2020 đến nay, tin tức về các công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Bà Rịa như Khởi công giai đoạn 1 sân bay quốc tế Long Thành vào ngày 05/01/2021, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, đường vành đai 4… xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Qua đó cho thấy được quyết tâm của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong việc đưa kinh tế của toàn tỉnh phát triển vượt bậc trong giai đoạn sắp tới. Hướng tới đạt được mục tiêu đưa Thị Xã Phú Mỹ trở thành Thành Phố Cảng – Công Nghiệp vào năm 2022.

10. Có nên mua đất nền Phú Mỹ để đầu tư?

Bất động sản Phú Mỹ đang trên đà phát triển tốt nhờ những tiềm năng về vị trí, quy hoạch và cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, việc mua đất nền Phú Mỹ để đầu tư hiệu quả hay gặp rủi ro lại tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư.

 

Tiềm năng đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

 

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở khắp các tỉnh thành khiến thị trường bất động sản gần như chững lại. Sức mua và nguồn cung hiện đất nền Phú Mỹ hiện tại đều giảm theo xu hướng chung của thị trường. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đất nền Phú Mỹ sẽ có sức bật mạnh và phục hồi sau khi nhà nước kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Điều này được lý giải bởi đất nền Phú Mỹ sở hữu những tiềm năng hấp dẫn như:

 

Hướng đến đô thị cảng biển lớn nhất khu vực

 

Thị xã Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư khắp nơi nhờ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép gồm có 35 bến cảng. Nơi đây tập trung các khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Sự phát triển của đô thị cảng biển kéo theo cơ sở hạ tầng giao thông nâng cấp và mở rộng. Khu vực này thu hút vốn đầu tư hàng tỉ USD đến từ doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 

Vì vậy, nhu cầu sử dụng đất để kinh doanh tại Phú Mỹ tăng cao. Việc đầu tư đất nền Phú Mỹ chính là nắm bắt xu thế và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

 

Sân bay Long Thành đang triển khai giai đoạn 1

 

Hiện nay, sân bay Quốc tế Long Thành đã khởi công, khiến cho thị trường bất động sản khu vực lân cận trở nên sôi động. Vì giá bán của bất động sản sát với sân bay tăng cao thì vùng phụ cận như Phú Mỹ là thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá “mềm”.

 

Cụ thể, giá bán dự án quanh sân bay ở mức cao ngất ngưởng, có thể lên đến 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, mức giá đất nền Hắc Dịch, lại dao động ở mức 20 triệu/m2, trung tâm thị xã Phú mỹ dao động ở mức 40- 60 triệu/m2

 

Xét về tổng quan, cơ sở hạ tầng thị xã Phú Mỹ chưa hoàn thiện, các dự án chưa bài bản, tuy nhiên về lâu dài, đây là khu vực nhiều tiềm năng.

 

Thu hút lao động với các cụm khu công nghiệp lớn

 

Thị xã Phú Mỹ đã đầu tư phát triển 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000ha.

 

Một số khu công nghiệp như KCN Phú Mỹ, KCN Đông Xuân, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, Cụm KCN Châu Đức, KCN Cửa Lò… đã đi vào hoạt động. Chưa kể, dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao – đô thị – dịch vụ nằm ở phường Hắc Dịch, Phú Mỹ với quy mô lên tới 600 ha sắp triển khai vào năm 2022. Đây được xem là lực cầu rất lớn cho thị trường đất nền Phú Mỹ.

 

Với sự phát triển của các cụm công nghiệp lớn, hằng năm Phú Mỹ thu hút lượng lớn lao động khắp nơi đổ về. Hiện nay, có hơn 80.000 lao động, trong đó có đến 90% là lao động từ các địa phương khác.

 

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng

 

Phú Mỹ nằm cách sân bay khoảng 20 phút chạy xe. Hệ thống đường vành đai 4, vành đai 3, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc xuyên Á đang hoàn thiện là lợi thế của Phú Mỹ.

 

Với những tiềm năng kể trên, thị trường đất nền Phú Mỹ là “miếng bánh” hấp dẫn. Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường thì xác định hướng đi một cách cẩn trọng để tránh rủi ro là điều cần thiết.

 

Hạ tầng giao thông đường bộ hoàn chỉnh: 

 

- Đường Phước Hòa - Cái Mép : được thiết kế thành 6 làn xe, kết nối QL51 với đường Liên cảng Cái Mép - Thị Vải.

 

- Đường Long Sơn - Cái Mép : giúp rút ngắn khoảng cách từ bán đảo Long Sơn đến cảng Cái Mép - Thị Vải.

 

- Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải : là tuyến đường trọng yếu, giúp đấu nối cơ sở hạ tầng khu vực hướng tới cụm cảng Quốc tế Cái Mép - Thị Vải. Trong tương lai được kỳ vọng sẽ giải tỏa áp lực giao thông cho các cảng ở TP.HCM.

 

- Quốc lộ 51: hiện là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt từ Biên Hòa đi Vũng Tàu.

 

- Quốc lộ 56 : đây là tuyến tránh của TP Bà Rịa, từ TP. Long Khánh với nút giao tại QL51 dễ dàng kết nối với cảng Cái Mép - Thị Vải cũng như TP. Vũng Tàu.

 

- Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đều đóng vai trò kết nối quan trọng trong khu vực. Phú Mỹ cũng nằm liền kề sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai), dự kiến hoàn thành vào năm 2025, có công suất lên đến 100 triệu hành khách mỗi năm.

 

Thứ nhất:

Bên cạnh đó, thị xã Phú Mỹ còn hưởng lợi từ đà phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài lợi thế phát triển du lịch, Bà Rịa – Vũng Tàu còn là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia.

 

Theo các chuyên gia, tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, thị xã Phú Mỹ sẽ là đô thị cảng quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống.

 

Thứ hai:

Theo định hướng phát triển đến năm 2030, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành đô thị vệ tinh quan trọng, một trung tâm kinh tế lớn cả nước. Trong đó, thị xã Phú Mỹ được định hướng sẽ trở thành đô thị cảng biển. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Theo thống kê của UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80.000 lao động. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

 

Nhờ những lợi thế này, Phú Mỹ thu hút nhiều nhà đầu tư cá nhân vào đón sóng hạ tầng. Trong đó, nổi bật là những khu đất nền nằm trong khu dân cư theo xu hướng sinh thái, lấy thiên nhiên trù phú làm nền tảng để phát triển dài hạn. Điển hình như khu dân cư sinh thái tại trung tâm giao thương hành chính xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ với quy mô 2,2 ha ngay trong khu dân cư hiện hữu. Dự án nằm liền kề khu công nghiệp Sonadezi – một trong những khu công nghiệp lớn hàng đầu Đông Nam Á, cách Hồ sinh thái Châu Pha và sân golf quốc tế Châu Đức chỉ 5-10 phút di chuyển.

 

Tiện ích kết nối liên vùng của một khu đô thị cảng, các cư dân sinh sống tại đây còn thừa hưởng hàng loạt các tiện ích như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, khu trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi…

 

Các dự án bán đất nền tại Phú Mỹ

 

Thứ ba: 

Phú Mỹ quy tụ nhiều khu công nghiệp

Thị xã Phú Mỹ quy tụ nhiều khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn. Vì vậy mà việc xây dựng các khu công nghiệp ở Phú Mỹ đã được đầu tư rất mạnh mẽ. Có thể nói, việc xây dựng các khu công nghiệp ở Phú Mỹ nhằm mục đích phát triển sản xuất công nghiệp để xuất khẩu, gọi vốn đầu tư nước ngoài, tiếp thu kỹ thuật hiện đại và công nghệ tiên tiến, đồng thời học tập kinh nghiệm và hình thành thói quen, phương pháp quản lý sản xuất tiên tiến, tạo việc làm mới và hỗ trợ giải quyết các vấn đề kinh tế – xã hội của những vùng lạc hậu góp phần tăng trưởng kinh tế trong nước. Điều này mang lại sức hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư tập trung vào phát triển công nghiệp Phú Mỹ.

 

Hiện tại Phú Mỹ đang có những khu công nghiệp trọng điểm như: Khu Công Nghiệp Phú Mỹ 1, Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Khu công nghiệp Cái Mép, Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac, Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 Đại Dương… Và các khu công nghiệp nhỏ khác.

 

Thứ tư: 

Hiện nay có nhiều dự án bất động sản được đầu tư tại Phú Mỹ

Nhờ vào những lợi thế vượt bậc, vị trí chiến lược quan trọng của Phú Mỹ nên được các chủ đầu tư bất động sản quan tâm và không ngừng đổ vốn đầu tư vào vùng đất đầy tiềm năng này. Hiện nay Phú Mỹ với nhiều dự án đang được triển khai như: Khu dân cư Phú Mỹ, Dự án Phú Mỹ Future City, Dự án Phú Mỹ Center Point, Dự án Phú Mỹ Golden Hill, Dự án Phú Mỹ Gold City, Dự án Phú Mỹ Eco City, Dự án Phú Mỹ Central Home, Dự án Phú Mỹ Garden…

 

Có nên đầu tư đất nền Phú Mỹ năm 2023

Hiện nay bất động sản tại các thành phố lớn giá cao ngất ngưởng, nên người ta thường đầu tư vào các phân khúc đất tại vùng ven đang trên đà phát triển mạnh.

 

Với lợi thế về hạ tầng, quy hoạch, có thể thấy đất nền Phú Mỹ có giá trị sinh lời rất lớn trong tương lai gần.

 

Lời kết

Đất nền Phú Mỹ năm 2023 vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhờ dòng vốn đầu tư, chính sách phát triển, hạ tầng đồng bộ, lao động nhập cư và nhu cầu nhà ở tăng cao. Trong khi thị trường đang phục hồi, khách mua đất nền Phú Mỹ hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận nếu chọn đúng sản phẩm, đúng khu vực và phân bổ nguồn tiền hợp lý.

 

Bình luận

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?